ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ของนางสาวฮุสนา มาลัยกูล ครูผู้ช่วยโรงเรียนบ้านทุ่งไม้ด้วน๑ โดยมีนายรุสราญ อะหลี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งไม้ด้วน ๑ เป็นประธานกรรมการ นางนุตเราะ กาเหย็ม กรรมการ และนางปราณี หยีหล้าหนี กรรมการ ซึ่งดำเนินการไปอย่างราบรื่น และได้ให้คำแนะนำแนวทางในการพัฒนางานต่อไป